Dịch vụ khác

TTP Tiến Tuấn không chỉ sở hữu mối quan hệ sâu rộng với nhiều đơn vị sản xuất chế tạo máy dược có uy tín trên thế giới mà còn am hiểu tinh tế về khía cạnh kĩ thuật máy nhờ sự hỗ trợ từ Công ty mẹ. Quan điểm của TTP Tiến Tuấn không chỉ là bán máy mà xem sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của chính mình. Do đó, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng để làm sao chọn được máy phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Hơn nữa, ngoài việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấu hình phù hợp, chúng tôi còn tư vấn  về hệ thống quản lý sản xuất nhằm giúp khách hàng quản lý dự án một cách hiệu quả, để đạt được mục tiêu cuối cùng là tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

Hỗ trợ kỹ thuật

Trong quá trình sử dụng sản phẩm của TTP Tiến Tuấn, khách hàng được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa do Tiến Tuấn cung cấp.

Đội ngũ cán bộ kĩ thuật bảo đảm việc thông tin hiệu quả, thời gian xử lý thông tin nhanh, giúp tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, với chức năng kết nối từ xa mà Tiến Tuấn tích hợp trên các máy, tại văn phòng của điều hành, các kĩ sư có thể kiểm tra hoạt động của máy đặt tại nhà máy khách hàng. Dữ liệu được truyền an toàn và tin cậy.

Lợi ích của khách hàng:

 • Hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kĩ thuật máy móc
 • Giải đáp các thắc mắc trong quá trình vận hành máy

Phụ tùng thay thế

TTP Tiến Tuấn cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng với độ tin cậy cao giúp bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng.

Công ty không ngừng nghiên cứu phát triển và cải thiện thiết kế của các chi tiết máy. Ví dụ như phụ tùng khuôn mẫu không những ngày càng nhỏ gọn về kích thước, nhẹ về trọng lượng mà vật liệu chế tạo nên chúng cũng được lựa chọn tốt hơn, bền hơn. Chính vì vậy, tính hiệu quả và độ ổn định cho máy móc ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh đó, TTP Tiến Tuấn cũng dự trữ hầu hết các vật tư thay thế trong kho nhằm rút ngắn thời gian giao hàng mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Thẩm định

Ngoài tài liệu hướng dẫn sử dụng được cấp kèm với máy, khi khách hàng yêu cầu, TTP Tiến Tuấn có thể cung cấp thêm các tài liệu thẩm định phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất trong ngành dược như cGMP và GAMP5.

Bảo trì

Chất lượng máy móc là điều kiện cần nhưng chưa đủ để giúp duy trì hoạt động ổn định cho máy trong suốt thời gian sử dụng. Dịch vụ bảo trì do Tiến Tuấn cung cấp giúp đảm bảo máy móc thiết bị vận hành êm và liên tục tại nhà máy khách hàng.

Đội ngũ kĩ sư của Tiến Tuấn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi tiến hành bảo trì sửa chữa cho các máy, giống như khi chúng đang được chế tạo tại nhà máy của Tiến Tuấn.

Hai hình thức dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn sử dụng tại Tiến Tuấn bao gồm bảo trì sửa chữa và bảo trì phòng ngừa.

 1. Đối với các yêu cầu sửa chữa, tùy theo tính phức tạp của yêu cầu, dịch vụ sửa chữa có thể được tiến hành ngay tại nhà máy của khách hàng hoặc vận chuyển về nhà máy của Tiến Tuấn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phụ tùng thay thế và mức chi phí hợp lý do chính nhà sản xuất thực hiện.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo trì phòng ngừa, tối thiểu cứ mỗi 2 lần trong năm, các kĩ sư của Tiến Tuấn sẽ tiến hành khảo sát và thực hiện bảo trì cho máy móc nhằm tối ưu hóa hoạt động cho hệ thống. Với hình thức dịch vụ này, khách hàng có thể hưởng lợi tối đa từ những hiểu biết chuyên môn mà đội ngũ kĩ sư của Tiến Tuấn mang lại.Máy móc dù có hiện đại đến đâu vẫn cần được bảo trì đúng cách và thường xuyên, Tiến Tuấn tự tin vào dịch vụ bảo trì của mình cung cấp sẽ giúp khách hàng yên tâm với hoạt động sản xuất trong nhà máy. Đội ngũ kĩ sư tay nghề cao nắm bắt rõ mọi công nghệ ứng dụng trên máy của Tiến Tuấn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

 

Lắp đặt - chạy thử - đào tạo

Đội ngũ kĩ sư và chuyên gia của TTP Tiến Tuấn không những hỗ trợ khách hàng trong đào tạo sử dụng thiết bị cụ thể và rõ ràng mà còn có khả năng cung cấp các dịch vụ đào tạo GMP chuyên sâu (chủ yếu ở lĩnh vực dược phẩm) cho các bộ phận vận hành trong nhà máy.

TTP Tiến Tuấn cam kết máy móc bàn giao cho khách hàng không chỉ tốt về chất lượng mà còn được đào tạo bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tường tận mọi thông số của máy. Điều này góp phần đảm bảo quá trình sản xuất trong nhà máy của khách hàng sẽ được vận hành ổn định và tin cậy.

Các khóa đào tạo GMP, với các hạng mục điển hình như bên dưới được TTP Tiến Tuấn và đối tác thiết kế phù hợp riêng cho khả năng thực tế tại mỗi doanh nghiệp:

 • Đào tạo GMP cơ bản,
 • Tổng quan EU GMP
 • Thẩm định quy trình và thiết bị,
 • Lập SOP, 
 • Thẩm định hệ thống phần mềm, toàn vẹn dữ liệu,
 • Đào tạo về ICH Q9, ICH Q10,
 • Đào tạo CAPA,
 • Đào tạo quy chế đăng ký thuốc